NGÂN HÀNG NÀO ĐỨNG RA BẢO LÃNH CHO GEM REVIRSIDE ĐẤT XANH

23/01/2018 16:58 Chiều

Gem Revirside Đất Xanh, là sản phẩm căn hộ cao cấp, do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa sở hữu mặt tiền sông và nằm ngay trong trung tâm của quận 2.

Dự án phát triển dưới sự bảo lãnh của ngân hàng BIDV và VietinBank đây là những ngân hàng lớn mà hầu hết ai cũng biết đến.

Theo đó, công ty Đất xanh đã cùng kí kết hợp đồng bảo lãnh với một số ngân hàng đó  như một minh chứng sống động tạo sự an tâm cho người mua nhà. Những ngân hàng tham gia quá trình  bảo lãnh của Đất Xanh đều là những ngân hàng uy tín và có năng lực mạnh trong chúng ta chắc không ai là không biết đến ngân hàng BIDV và VietinBank, đây là những ngân hàng khá là nổi tiếng.

Tập đoàn đất xanh ký kết hợp đồng với ngân hàng bảo lãnh nhà

Chủ đầu tư cảu dự án cần phải  có trách nhiệm gì đối với người mua nhà?

Theo như khoản 1 Điều 56 trong  Luật kinh doanh Bất động sản 2014 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2015) về việc Chủ đầu tư dự án bất động sản trước khi bán, hay  cho thuê mua nhà ở,  hình thành trong tương lai phải được tổ chức về tài chính hoặc tổ chức tín dụng được phép hoạt động tại Việt Nam và  thực hiện bảo lãnh việc bán, cho thuê, mua nhà ở hình thành trong tương lai.

Như vậy, những điểm đổi mới trong bộ  Luật kinh doanh bất động sản đã góp phần bảo vệ quyền lợi cho  người mua nhà. Bên cạnh đó thì bản thân của chủ đầu tư cũng được đặt trong “vòng kiểm soát” để tuân thủ, và phải  thực hiện đúng ngay từ khi triển khai dự án  và đặc biệt cần minh bạch trong những thông tin công bố về tiến độ, cũng như  chất lượng xây dựng cho khách hàng.

Thương hiệu Gem Riverside gây dựng dựa trên thành công của niềm tin sự tin tưởng của quý khách hàng

Luật bất động sản cũng đang góp một  phần thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém về năng lực, thiếu đi sự  uy tín trong việc kinh doanh. Đối với những chủ đầu tư khi họ  làm ăn chân chính thì họ sẽ luôn  tuân thủ đúng những cam kết từ trên bản vẽ đến những khâu thực tế thi công.  Và Có thể nói, đây là một bài học “sát hạch” để lựa chọn hay chọn lọc và tìm ra những thương hiệu bất động sản uy tín, có khả năng dẫn dắt thị trường tạo được độ tin cậy và an toàn cao cho người mua nhà.

Dưới đây là một số thông tin thảo thuận của Ngân Hàng trong việc bảo lãnh cho dự án

Theo đó, Luật bất động sản cũng quy định Ngân hàng nhận bảo lãnh cho một dự án nào đó  sẽ cam kết thực hiện bảo lãnh từ lúc khởi công cho  đến khi hoàn thành dự án. Trong thời gian ngân hàng  thực hiện bảo lãnh.  Chủ đầu tư không được tăng giá bán nhằm để  đảm bảo cho  quyền lợi của  khách hàng đúng với giá trị thực ban đầu công bố.

Đối với một số trường hợp như  các trường hợp thi công chậm trễ nhưng còn trong thời hạn cam kết hoặc trễ sau thời hạn cam kết của hợp đồng thì vai trò bảo lãnh của ngân hàng sẽ  được phát huy cao độ. Lúc này, người mua nhà sẽ được các chủ đầu tư hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà chủ đầu tư đã nhận. Tuy nhiên, đối với các thỏa thuận ba bên giữa doanh nghiệp, ngân hàng, khách hàng sẽ có những trao đổi cụ thể trong  thời điểm diễn ra hợp đồng mua bán căn hộ.

Tóm lại, ta hiểu được rằng  hoạt động bảo lãnh dự án căn hộ chung cư sắp được  hình thành trong tương lai ở thời điểm này tạo động lực tốt, khuyến khích người mua nhà an tâm về mặt pháp lý, và người dân sẽ được đảm bảo quyền lợi của mình. Hiểu được tinh thần này, cùng với chiến lược được định ra dự án sẽ được ra mắt  trong 6 tháng cuối năm, đại diện của  Đất Xanh cho biết sẽ giới thiệu các dự án mới có sự bảo lãnh của các ngân hàng uy tín: VietinBank, và  BIDV,…

Việc Đất Xanh kí kết hợp đồng  hợp tác bảo lãnh với các ngân hàng không chỉ giúp đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho người mua nhà. Cũng như các chủ đầu tư có ý đầu tư  điều này  còn góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng và các nhà đầu tư, đồng thời giúp cho thị trường bất động  sản phát triển bền vững.

Ngoài ra, việc Đất Xanh và các ngân hàng ký kết hợp tác bảo lãnh, đảm bảo quyền lợi  cho người mua nhà đã khẳng định thêm uy tín và nâng cao  thương hiệu Đất Xanh trên thị trường bất động sản.  Bởi khi quyết định bảo lãnh, ngân hàng đã phải thẩm định rất kỹ uy tín và năng lực của doanh nghiệp đó cũng như tính thanh khoản của chủ đầu tư được ngân hàng bảo lãnh.

Dự án Gem Revirside quận 2 dưới sự bảo lãnh của ngân hàng Vietinbank

Như vậy, với việc cam kết và  bảo lãnh của các ngân hàng uy tín nêu trên như VietinBank, BIDV  cho các dự án mà Đất Xanh sẽ triển khai. Đặc biệt đó là Khu Chung cư Thế kỷ 21, căn hộ cao cấp Gem Riverside sắp tới sẽ được ngân hàng VietinBank bảo lãnh, đây  hứa hẹn đây là bước đệm mạnh mẽ và mang lại niềm tin tưởng cho các khách hàng mua nhà từ Tập đoàn Đất Xanh trong thời gian tới đây. Dự án cũng là kì vọng của rất nhiều khác hàng, bởi thiết kế đẳng cắp mang dáng vóc của lối sống thượng lưu.

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác về dự án tại: http://gemriverside-datxanh.com.vn/gia-ban-can-ho-gem-riverside-co-qua-cao-so-voi-thi-truong/

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác