GEM RIVERSIDE VÀ OPAL SKYVIEW CÓ ĐƯỢC NHỮNG GÌ KHI TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH LÀ CHỦ ĐẦU TƯ?

17/07/2017 03:41 Sáng

Dự án chung cư Gem Riverside và Opal Skyview đều là 2 dự án do tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư và mỗi dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và chủ đầu tư.

Sau hàng loạt những dự án đình đám làm nên tên tuổi cho tập đoàn Đất Xanh như: Opal riveside, Opal tower, Luxciy, … Thì tiêu biểu trong thời gian vừa qua có Gem Riverside và Opal Skyview là hai dự án nổi bật được tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất thế nên dù bất cứ là dự án lớn hay nhỏ thì chủ đầu tư này cũng dồn hết tâm huyết của mình. Và đương nhiên thì đối với Gem Riverside và Opal Skyview cũng không ngoại lệ. Đặt hết niềm tin, tâm huyết thế nên hai dự án này đều rất thành công, và nhận được rất nhiều sụ quan tâm của khách hàng.

Mô hình tổng quan của dự án gem riverside tại quận 2

Vậy thì chủ đâu tư đã có những kinh nghiệm gì? Đã xây dựng cho Gem Riverside và Opal Skyview những gì? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Ông lớn tập đoàn Đất Xanh đã có những kinh nghiệm và vị thế như thế nào trên thị trường?

Tính đến tháng `11/2003 thì thương hiệu mang tên Đất Xanh đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản mua bản ở trong nước. Trải qua quá trình hơn 13 năm hình thành và phát triển, cho đến hiện tại tập đoàn Đất Xanh vẫn luôn vững vàng với mục tiêu là mang lại cho mọi khách hàng các sản phẩm mua bán nhà ở tốt nhất và bằng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Và đương nhiên, trong hơn 13 năm hoạt động này thì chủ đầu tư Đất Xanh đã gầy dựng được tên tuổi của mình với nhiều những dự án nổi tiếng, nổi bật nhất là dự án Sunview Town với 1600 căn hộ đã được bàn giao vào đầu năm 2015. Cho đến thời điểm hiện tại thì Đất Xanh vẫn đã và đang tiếp tục giao bán và cho ra mắt nhiều dự án, tiêu biểu chính là 2 dự án Gem Riverside và Opal Skyview.

Sau nhiều năm hoạt động, thì cho đến hiện tại cái tên Đất Xanh đã và đang là một trong những cái tên nổi bật nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam. Với uy tín, thương hiệu và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản thì chúng ta có thể không quá tự tin khi nói rằng Gem Riverside và Opal Skyview sau khi hoàn thành sẽ là những dự án chung cư cao cấp, hiện đại và đẳng cấp nhất trong khu vực

Với chủ đầu tư danh tiếng như tập đoàn Đất Xanh, thì cho đến hiện tại chủ đầu tư này đã xây dựng và trang bị những gì cho Gem Riverside và Opal Skyview?

Đều là hai đứa con cưng của Đất Xanh, cả hai dự án trên đều được chủ đầu tư này hết sức quan tâm, xây dựng và bàn giao đúng tiến độ. Và hơn nữa, là cả Gem Riverside  và Opal Skyview đều có những điểm chung và rất nhiều những điểm riêng khác biệt làm nên nét thu hút riêng cho dự án.

Điểm chung của Gem Riverside và Opal Skyview là gì?

Về điểm chung của cả hai dự án thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả hai dự án đều được vận hành, điều khiển và phát triển bởi chủ đầu tư Đất Xanh. Và vì thế thì chúng ta có thể yên tâm về chất lượng của cả hai dự án sẽ được đảm bảo là tương đương nhau.

Cái chung thứ hai của cả hai dự án đó chính là hệ thống tiện ích cơ bản. Tại của Gem Riverside và Opal Skyview đều được trang bị những tiện ích nội khu cơ bản đề đáp ứng nhu cầu sống như: hồ bơi, phòng gym, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và hệ thống an ninh 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị trên từng tầng,… Tất cả đem lại một hệ thống tiện ích cơ bản phục vụ nhu cầu sống cho cả hai dự án.

Những tiện ích nổi bật tại Gem Riverside Quận 2

Thế còn điểm khác biệt giữa Gem Riverside và Opal Skyview là gì?

Gem Riverside – Opal Skyview – hai dự án hai quy mô khác biệt.

Đối với dự án Gem Riverside có quy mô gồm 6 tháp căn hộ cao cấp, với 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu, với số vốn đầu tư lên đến 5.500 tỷ đồng và được bảo lãnh và tài trợ bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được coi là một trong những dự án có quy mô đầu tư khá khủng của tập đoàn Đất Xanh.

Tổng quan dự án Opal Skyview

Còn đối với  Opal Skyview thì quy mô dự án này bao gồm có 1 block trong đó bao gồm có: shophouse, dự án 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và oficete. Với kích cỡ toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 m2 và mật độ xây dựng toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được coi là một trong những dự án dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Gem Riverside – Opal Skyview – hai dự án hai vị trí khác biệt.

Điểm khác biệt thứ hai mà quý vị có thể dễ dàng nhìn thấy đó chính là vị trí khác biệt của hai dự án này. Nếu như Gem Riverside nằm ngay tại khu dân cư sầm uất nam Rạch Chiếc, liền kề ngay với khu trung tâm hành chính quận 2, thì dự án chung cư Opal Skyview lại tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Sơ đồ vị trí tại dự án Gem Riverside và khu vực xung quanh

Như vậy với vị trí khác biệt thì kéo theo đó chính là những tiện ích về đi lại và tiện ích ngoại khu cũng khác nhau. Nếu như Gem Riverside gần ngay tại tuyến đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng dễ dàng đi đến các vị trí của trung tâm thành phố thông qua Hạ Tầng Phạm Văn Đồng. Nếu như từ Gem Riverside bạn chỉ mất vài phút để đến với những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS thì từ Opal Skyview bạn cũng có thể dễ dàng đến với đại học quốc gia Sài Gòn, đại học Phóa Chế, trường quốc tế British International School,..

Vị trí dự án căn hộ Opal Skyview Đất Xanh

Như vậy, chúng ta có thể thấy dù là Gem Riverside hay Opal Skyview thì cả hai dự án đều có những điểm chung và những điểm riêng biệt nổi bật để thu hút mọi khách hàng.

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác