NHỮNG THÀNH CÔNG KHỞI NGUỒN TỪ GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH

23/01/2018 16:57 Chiều

Gem Riverside đất xanh, chuẩn bị công bố dự án mà tập đoàn dành hết cả tâm huyết của mình, dự án mới này là sự kết nối thành công từ những dự án trước đó . Khu căn hộ này được thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại.

Đặc biệt Dự án được xây dựng hơn 3000 căn hộ gồm có 6 block và tổng số vốn đầu tư lên đến 5.500 tỷ đồng. Đây là dự án chiến lược một lần nữa khẳng định vị thế là một nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án Gem Riverside Quận 2 mang đến cho không gian căn phòng với lối kiến trúc độc đáo tuyệt tác bên sông Sài Gòn

Đất Xanh lần đầu tiên được vinh danh công ty niêm yết tốt nhất – Bước chân đầu tiên tiến tới mục đích mà công ty đặt ra

Vào Ngày 30/5, Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016. Và đây là lần thứ 4 mà  Forbes Việt Nam công bố danh sách này tại Việt Nam. Trong danh sách năm nay, điều đáng chú ý là có sự xuất hiện của 10 gương mặt mới.

Trong 10 gương mặt mới này  bao gồm công ty cổ phần Địa ốc Đất Xanh (DXG), công ty cổ phần Xây dựng nhà Khang Điền (KDH), ngân hàng ACB, PVI, Gỗ Đức Thành, Bột giặt Lix, Điện Nhơn Trạch 2, Mía đường Thành Thành Công – Tây Ninh, The Pan Group, Container Việt Nam.

Tháng 5 đó đã có 10 gương mặt mới nhưng lại không có sự xuất hiện của tập đoang Đất xanh. Đến Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh đã  chính thức có mặt trên thị trường  bất động sản Việt Nam, một vinh dự rất lớn, một điều tuyệt vời mà tập đoàn có được.

Địa điểm xây dựng lý tưởng, khởi điểm cho một sự phát triển vượt bậc

Trải qua hơn 12 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh đã  luôn vững vàng  vươn lên để đạt mục đích cho bản thân mình, để giữ vững niềm tin. Và với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Từ đó mà Đất Xanh đã gặt hái được  rất nhiều giải thưởng uy tín và chất lượng như:

  • Bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam
  • Là Top 5 công ty dịch vụ tư vấn, môi giới tốt nhất năm 2016 (do Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam – Vietnam Report bình chọn)
  • Giành Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015
  • Top 50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam
  • Chứng nhận “Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam”
  • Chứng nhận “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” – 2015
  • Chứng nhận “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp 2014”.

Tất cả những bằng khen mà tập đoàn Đất Xanh đạt được như một minh chứng cho tài năng, sự nỗ lực của công ty, và những cá nhân trong một tập đoàn lớn đó. Bằng cả sự nỗ lực của mình Đất Xanh đang dần dần tiến tới để đạt được  mục đích của mình đã đề ra. Và việc góp  mặt trong Top 50 các công ty niêm yết tốt nhất 2016 do Forbes Viêt Nam xếp hạng sẽ là nguồn động lực  tiếp thêm sức mạnh cho Đất Xanh lao động và phát triển không ngừng nghỉ.

Một số thông tin có thể bạn quan tâm về cách sếp hạng giải thưởng

Forbes Việt Nam cho biết rằng, việc sử dụng phương pháp xếp hạng công ty của Forbes, đã có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá doanh nghiệp có xứng đáng hay không là  dựa trên báo cáo tài chính đã kiểm toán của 5 năm liên tiếp, năm tài chính 2015.

Danh sách mà xếp hạng những công ty niêm yết tốt nhất thị trường của Việt Nam lần thứ 4 nó như một lời phản ánh những thay đổi của nền kinh tế là động lực để các công ty doanh nghiệp nỗ lực hết mình để đạt được. Hiện nay thì Các công ty trong lĩnh vực hàng tiêu dùng tiếp tục phát triển mạnh, trong khi đó thì ngành xây dựng, bất động sản tăng trưởng nhờ sự phục hồi của thị trường bất động sản.

Gem Riverside sở hữu cho mình không gian sống xanh trong lành và mát lạnh hứa hẹn đem đến cuộc sống hoàn hảo nhất cho cư dân

Lĩnh vực dầu khí năm nay không có công ty nào vào được danh sách, bởi do sự rớt giá dầu xuống  thấp tiếp tục là một rào cản,  cản trở  sự tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận của họ. Giá của  nhiều loại hàng hóa vẫn trong chu kỳ giảm khiến cho ngành cao su không có đại diện và ngành mía đường chỉ có một công ty là Thành Thành Công Tây Ninh,” bà Nguyễn Lan Anh, thư ký tòa soạn tạp chí Forbes Việt Nam cho biết. Căn cứ vào sự phát triển của công ty của doanh nghiệp trong 5 năm, những thành tích và doannh  số mà doanh nghiệp đật được.

Cùng với đó là những thành công trong lĩnh vực đầu tư xây dựng của doanh nghiệp đó, để xem xét doanh nghiệp có xứng đáng nhận giải không. Như vậy trong 5 năm vừa qua công ty đã có cho mình được khá nhiều thành công và tiếp nối thành công từ những dự án trước đó thì Công ty đã tập chung vào dự án mới của mình mang tên Gem Riverside.

Dự án mới này hứa hẹn sẽ làm nên nhiều điều thú vị, và sẽ không làm cho quý kahchs hàng thất vọng, đến với dự án mọi người sẽ cảm nhận được tâm huyết mà tập đoàn Đất xanh đặt vào. Đó là bằng cả trái tim niềm tin vào đứa con tinh thần nay

Hãy tham khảo thêm những thông tin khác về dự án tại: https://gemriverside-datxanh.com.vn/he-thong-tien-ich-tai-du-an-can-ho-gem-riverside/

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác