Ông lớn nào đã tạo nên cái tên Gem Riverside quận 2?

05/07/2017 10:41 Sáng

Gem Riverside quận 2 đã và đang là cái tên hot nhận được đông đảo sự quan tâm của mọi khách hàng và chủ đầu tư.

Đứng đằng sau mỗi sự thành công hay thất bại của một dự án thì đó đều là những nhà đầu tư luôn tâm huyết với các dự án của mình. Tuy nhiên, một dự án có thành công hay không, có thu hút khách hàng hay không, có đi đúng đường hay không và có chất lượng hay không dường như đều phụ thuộc vào chủ đầu tư của dự án đó.

Nhắc đến Gem Riverside quận 2 người ta thường nhắc đến rất nhiều yếu tố như: vị trí, tiện ích, thiết kế hay giá bán của dự án, ngoài ra còn có một thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm đó chính là : “ Ông lớn nào đã tạo nên cái tên Gem Riverside quận 2 vô cùng thu hút khách hàng như hiện tại? Ông lớn này đã có những kinh nghiệm gì cho bản thân?

Tổng quan về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2

Để có thể trả lời được những câu hỏi này, thì mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

Ông lớn nào đã tạo nên cái tên Gem Riverside quận 2 ?

Có thể nhiều khách hàng đã biết đến ông lớn đã tạo nên cái tên Gem Riverside quận 2, thế nhưng chúng tôi xin nhắc lại cho quý vị và các bạn một lần nữa, chủ đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 đó chính là: “ Tập đoàn Đất Xanh” – một trong những tập đoàn lớn có uy tín cao trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vậy thì chủ đầu tư này đã có những kinh nghiệm gì sau nhiều năm hoạt động?

Đặt trụ sở chính tại số 27 Đinh Bọ Lĩnh, Phường 24, Quận Thanh Bình, TP. HCM, tập đoàn Đất Xanh đã có 12 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Đã chứng tỏ được kinh nghiệm và tài năng của mình thì Đất Xanh còn vinh dự là một trong những tập đoàn uy tín nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với những mô hình chiến lược khép kín đó là :” Bất động sản- Tài Chính- Xây dựng”.

Tập đoàn Đất Xanh- chặng đường chứng minh tài năng với những giải thưởng lớn nhỏ.

Trong hơn 12 năm hoạt động của mình, Tập đoàn Đất Xanh đã luôn luôn khai thác được tối đa thế mạnh của mình dự trên năng lực chính của bản thân, kinh nghiệm và một đội ngũ nhân viên chuyên viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra những sản phẩm tốt, đáp ứng đươc mọi nhu cầu của khách hàng, nâng cao được vị thế và uy tín của thương hiệu này trên thị trường.

Trong năm 2015 vừa qua, tập đoàn Đất Xanh đã vinh dự nhận được giải thưởng : “ Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam” ( trong sự kiện trao giải BCI Asia Awards năm 2015), Top thương hiệu – Dịch Vụ- Sản phẩm uy tín ASEAN 2015, Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam ( theo bình chọn của tờ Tạp chí nhà đầu tư) và giải thưởng “ Thương hiệu nổi tiếng Châu Á- Thái Bình Dương”. Nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ như vậy thì tập đoàn này đã chứng minh được sự năng lực và kinh nghiệm giày giặn của mình rồi phải không nào.

Không những vậy, trong những năm gần đây, tập đoàn Đất Xanh liên tục thực hiện các thương vụ M&A để “ thâu tóm” được nguồn đất sạch trong thành phố, có giá tốt và dự kiến sẽ liên tục chào bán trên thị trường các dự án khu căn hộ thương mại cao cấp ở các khu vực quận 2, quận 7, quận 8, quận 9,… trong thời gian tới.

Như vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với sự uy tín mà tập đoàn này đã chứng minh được trên thị trường thì chúng ta có thể hoàn toàn đặt niềm tin rằng Gem Riverside quận 2 trong tương lai sẽ là một trong những dự án khu căn hộ sang trọng, chất lượng và thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng phải không nào.

Mô hình tổng quan của dự án gem riverside quận 2

Vậy tập đoàn Đất Xanh đã bắt tay cũng những ông lớn nào để tạo ra một Gem Riverside hoàn thiện nhất?

Để có thể tạo nên được một Gem Riverside hoàn thiện nhất thì chủ đầu tư Đất Xanh đã hợp tác với khá nhiều những đơn vị lớn nhỏ có uy tín trên thị trường.

Theo như dự kiến, thì đơn vị xây dựng mà chủ đầu tư này sẽ hợp tác là “ Nhà thầu An Phong” – một trong những đơn vị xây dựng uy tín trên thị trường. Đồng thời, để có thể có nguồn vốn cung ổn định nhất, tập đoàn này đã hợp tác với ngân hàng bảo lãnh và tài trợ: “ Ngân hàng công thương Vietinbank “. Với sự hợp tác này thì hứa hẹn sẽ tạo ra được một sản phẩm mang tên Gem Riverside quận 2 tốt nhất cho thị trường.

Gem Riverside quận 2- sự chọn lựa tuyệt vời dành cho mọi khách hàng.

Với mong muốn đem lại cho mọi khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chủ đầu tư dự án đã chăm chút và tích hợp tại đây rất nhiều yếu tố vàng để tạo nên được một sản phẩm tốt nhất. Mọi căn hộ tại Gem Riverside quận 2 đều được lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Châu Âu, nó vừa đem lại sự sang trọng lại vừa gần gũi với thiên nhiên và môi trường.

Mặt bằng dự án căn hộ Gem Riverside

Có thể nói rằng Gem Riverside quận 2 là dự án hiếm hoi tại quận 2 tích hợp được đầy đủ những tiện ích nội khu và ngoại khu cao cấp, bao gồm: trung tâm mua sắm, khu vui chơi, chăm sóc sức khỏe, hồ bơi, khu thể thao,.. Tất cả đều được tích hợp lại để tạo nên được một môi trường sống văn minh và chất lượng nhất cho cộng đồng dân cư trong tương lai.

Những tiện ích nổi bật tại Gem Riverside Quận 2

Như vậy, với chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và những gì mà Gem Riverside quận 2 đang có được thì không quá tự tin khi nói rằng đây sẽ là một trong những dự án sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của mọi khách hàng.

 

 

 

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác