SUNSHINE CITY CITY SÀI GÒN XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

18/05/2019 14:53 Chiều

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 là một trong những dự án nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Có thể nói trên thị trường bất động sản Việt Nam, Sunshine Group là tập đoàn đầu tư đầu tiên phong trong việc áp dụng Cách mạng 4.0 vào phát triển nhà ở góp phần làm thay đổi thị trường bất động sản. Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 được kỳ vọng là sẽ đáp ứng mọi tiêu chuẩn dù là khắt khe nhất thị trường TP.HCM nói chung và quận 7 nói riêng. Cũng chính những khác lạ như vậy đã khiến cho căn hộ cao cấp này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng mong muốn tìm kiếm nơi sinh sống lâu dài

Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 thu hút khách hàng ngay trong ngày ra mắt dự án.

Với những lợi điểm hoàn toàn khác biệt, không ngạc nhiên khi ngay trong lễ công bố chính thức dự án vào đầu năm 2019, Sunshine City Sài Gòn đã tạo nên cơn sốt khủng. Hơn 500 căn hộ đầu tiên đã “cháy sổ” đăng ký khi vừa chính thức được mở bán.

Lý giải điều này, nhiều chuyên gia bất động sản cho biết trong bối cảnh quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đang “nóng lên” từng ngày, khi quỹ đất ngày càng thu hẹp thì những dự án có vị trí đẹp và nhiều lợi điểm về thiết kế, pháp lý minh bạch, áp dụng đúng chuẩn công nghệ 4.0 như Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 gần như trở thành “hàng hiếm”.

Trong tương lai, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục áp dụng những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng. Sunshine Group sẽ dành ưu ái đặc biệt về trang bị nội thất cùng hệ thống công nghệ vượt trội đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể như:

  • Cung cấp cho mỗi căn hộ chìa khóa Dual Key tại Sunshine City Sài Gòn – loại chìa khóa đảm bảo an toàn cho cư dân.
  • Giải quyết tốt bài toán không gian riêng tư cho những gia đình đa thế hệ với 2 lối đi trên cùng một mặt sàn.
  • Đồng thời, dòng căn hộ này cũng là một phương án đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư nhanh nhạy, khi thị trường căn hộ cho thuê dường như chưa bao giờ hạ nhiệt tại TP. HCM.  

Sunshine City Sài Gòn nhanh chóng được khách hàng tiến hành đặt chỗ ngay trong lần đầu mở bán

Ngoài ra, dự án Eco Green quận 7 cũng là một điểm đến tuyệt vời mà bạn có thể tìm hiểu

Lý giải sức hút Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7.

Sức hút từ quy mô dự án.

Nhà mẫu Sunshine City Saigon quận 7 có gì đặc biệt mà lại thu hút được khách hàng đến vậy?. Được coi là biểu tượng phát triển mới của bất động sản Tập đoàn Sunshine đã quyết định xây dựng và đầu tư dự án căn hộ cao cấp nằm ngay quận 7 của khu vực phía Nam. Với tổng mức đầu tư lên tới hơn 5000 tỷ đồng, Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7 có thể nói là một trong số rất ít các dự án có sự hội tụ đầy đủ về những yếu tố cần có của một dự án bất động sản xanh.

Với tính chất nghỉ dưỡng luôn được khách hàng ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm những dự án bất động sản. Thế nên ngay từ khi bắt đầu xuất hiện, những hình ảnh bị rò rỉ đầu tiên của dự án đẳng cấp này đã khiến không ít người nôn nóng, tìm kiếm thông tin và tiến hành đặt mua căn hộ.

Sở hữu quy mô lớn như Sunshine City Sài Gòn, không phải dự án nào cũng có được

Bạn có thể xem chính sách bảng giá dự án sunshine city sài gòn ngay tại: https://gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon/

Sức hút từ ý tưởng thiết kế

Lấy ý tưởng về một kinh đô ánh sáng và rực rỡ ánh mặt trời, những dự án được thực hiện bởi Sunshine Group luôn nhận được sự chú ý ngay từ tên gọi. Để Sunshine City Saigon trở thành một “ Thành phố mặt trời” thực sự, chủ đầu tư Sunshine Group đã dành rất nhiều tâm trong việc đầu tư lần này.

Toàn bộ dự án được thiết kế với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh, điều khiển hiệu ứng từ xa, được giăng mắc tại khắp tòa nhà để mỗi khi đêm về, chung cư quận 7 Sunshine City rực rỡ như một Paris diễm lệ.

Thiết kế theo phong cách hiện đại châu Âu là những gì mà Sunshine City Sài Gòn hướng tới

Sức hút từ thiết kế thông minh.

Theo chủ đầu tư, những điểm nhấn nhỏ của dự án lại được nhiều khách hàng quan tâm nên chủ đầu tư rất sẵn sàng đầu tư. Nhiều công nghệ thông minh được áp dụng vào chính những vật dụng hàng ngày trong gia đình, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Đồng hồ điện và nước thông minh, loa thông minh để điều khiển bằng giọng nói, điều khiển điều hoà sử dụng công nghệ kết nối 2 chiều.
  • Hệ thống rèm cửa được điều khiển bằng app của Sunshine và thay đổi tỉ lệ rèm đóng mở tùy ý.
  • Thiết bị IR gateway dùng để điều khiển các thiết bị tivi, đầu đĩa, điều hòa chỉ bằng nút chạm làm thay đổi không gian.
  • Hệ thống cửa chống cháy Porta Doors và hệ thống cảnh báo cháy, chỉ dẫn thoát nạn đến các cư dân qua ứng dụng di động.

Xu thế ứng dụng công nghệ thông minh tại Sunshine City Sài Gòn là những gì mà chủ đầu tư hướng đến

Với những lợi thế đặc biệt và khác lạ có được đến từ Căn hộ Sunshine City Sài Gòn Q7, khách hàng và nhà đầu tư nên lựa chọn căn hộ đầy tiềm năng này để đầu tư sinh lời

Tham khảo thêm thông tin dự án tại: https://gemriverside-datxanh.com.vn

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác