SUNSHINE CITY SÀI GÒN – SẢN PHẨM BOM TẤN CHO THỊ TRƯỜNG BĐS Q7

14/05/2019 22:45 Chiều

Căn Hộ Sunshine City Quận 7 là sản phẩm thuộc phân khúc coa cấp của dòng thương hiệu Sunshine Apartment đã được triển khai xây dựng bởi CĐT Sunshine Group nổi tiếng trên thị trường.

 

Sự ra đời của dự án Sunshine City Sài Gòn trên thị trường quận 7 – khu Nam Sài Gòn với thiết kế độc đáo đã tạo nên làn sóng mới trên thị trường đông đúc, sầm uất này.

 Sunshine City Sài Gòn hình thành là sự kết hợp của lối thiết kế đặc biệt, không gian kiến trúc đương đại sang trọng thuộc hàng bậc nhất Sài Gòn hiện nay. Trong buổi ra mắt dự án, ông Đỗ Văn Trường – Tổng Giám đốc của Tập đoàn Sunshine đã cho biết rằng: CĐT đã nắm bắt được tính cách năng động, nhu cầu về một cuộc sống hiện đại và chất lượng của đông đảo người dân là giới trẻ tại th ành phố Hồ Chí Minh nên các căn hộ thông minh hiện đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Sunshine Group với cái tâm, tầm và tâm huyết của mình cũng như kinh nghiệm lâu năm trong phát triển các dự án đã kiến tạo nên một lối sống mới cho khách hàng của mình. Đây chính là lý do, động lực khiến cho tập đoàn quyết định phát triển dự án tại khu vực quận 7 này.

Sunshine City Sài Gòn hình thành là sự kết hợp của lối thiết kế đặc biệt, không gian kiến trúc đương đại sang trọng thuộc hàng bậc nhất Sài Gòn hiện nay

 Căn hộ Sunshine ra đời đã trở thành điểm nóng của thị trường BĐS khu Nam Sài Gòn hiện nay và nhận được sự quan tâm đặc biệt, thu hút của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Cùng với đó thì cũng có một số các dự án khác tại các khu đô thị nổi bật cũng như các dự án nghỉ dưỡng ven đô đều nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư. Điều này đã khiến cho nhiều chuyên gia đánh giá rằng BĐS khu Nam sẽ là một mảnh ghép quan trọng trong quy hoạch, giúp cho việc hình thành đặc khu kinh tế phía Nam.

Dự báo của thị trường BĐS trong thười gian tới sẽ vẫn tiếp tục duy trì sự ổn định, không có nhiều sự biến động lớn. Tuy nhiên thì trong thời gian tới, chắc chắn thị trường sẽ có sự tăng trưởng khá lớn so với thời điểm quý trước.Với cùng một mức giá bán BĐS được dự báo là sẽ ổn định và dường như không có nhiều sự biến động. Đây chính là lợi thế giúp cho các nhà đầu tư, nhà thầu lựa chọn sản phẩm đầu tư lý tưởng trên thị trường.

 Sunshine Group tuy là một cái tên mới trên thị trường BĐS. Tuy nhiên, sự phát triển của CĐT này với hàng loạt các dự án BĐS thuộc 4 dòng sản phẩm bao gồm: căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Apartment; biệt thự thấp tầng Sunshine Villas; nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort Sunshine Marina lại được thị trường đón nhận nhanh chóng, chất lượng đảm bảo đã giúp cho tên tuổi của CĐT này nổi bật lên rất nhiều so với các CĐT khác thành lập cùng thời điểm.

Sunshine Group ứng dụng các ứng dụng thông minh vào chính sản phẩm căn hộ của mình nhằm mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh

Sunshine Group ứng dụng các ứng dụng thông minh vào chính sản phẩm căn hộ của mình nhằm mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là một sản phẩm phiên bản nâng cấp của khu đô thị Sunshine City Hà Nội. Khi hoàn thiện, mô hình này sẽ cung cấp cho thị trường tới 2250 căn hộ dành cho khách hàng thượng lưu cùng với 1510 căn hộ dịch vụ.

Đi cùng với các sản phẩm Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7  này đó chính là chuỗi các tiện ích dịch vụ đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao. Nơi đây sẽ hội tụ các giá trị tinh hoa, nơi giao hòa của nhịp sống thời thượng cũng như nghệ thuật kiến trúc giúp nâng tầm đẳng cấp, khẳng định vị thế dấu ấn trên toàn cầu.

Nội thất cao cấp của dự án

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://gemriverside-datxanh.com.vn/du-an-sunshine-city-sai-gon/

Tuy vừa có thông tin ra mắt dự án trên thị trường nhưng cũng đã giúp thu hút được đông đảo người dân, khách hàng, nhà đầu tư săn đón. Bởi vì trên thực tế thị trường hiện nay, đây là một sản phẩm trong số ít những loại hình hiếm hoi tại thành phố Hồ Chí Minh được ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 vào vận hành và quản lý dự án.

Lối kiến trúc tinh tế và đồ nội thất cao cấp tới từ các tên tuổi chất lượng hàng đầu thế giới có mặt trong mỗi căn hộ, biệt thự sẽ giúp cho Sunshine City Sài Gòn tạo cho riêng mình sự khác biệt về kiểu dáng, sự độc đáo. Đồng thời dự án khi hoàn thiện sẽ tạo nên diện mạo mới cho khu vực cũng như toàn thành phố với cái nhìn khác.

Ban biên tập: https://gemriverside-datxanh.com.vn/

 

Đăng bởi: | Ngày cập nhật:

Tin tức khác